Cảnh sát tìm thấy di thư của Goo Hara ở nhà riêng?


Chiều ngày 24/11, cảnh sát Hàn Quốc xác nhận Goo Hara qua đời tại nhà riêng, hưởng dương 28 tuổi. Cảnh sát ngay lập tức phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân cái chết của nữ thần tượng xứ Hàn.

Theo Mydaily, cảnh sát đã tìm được một bản ghi chép tại nhà nữ ca sĩ, nghi ngờ là di thư của Goo Hara. Phía cơ quan điều tra cho hay một phần của bản ghi chép được viết khá mơ hồ, không rõ ràng.


Canh sat tim thay di thu cua Goo Hara o nha rieng? hinh anh 1
Goo Hara qua đời tại nhà riêng vào ngày 24/11.


Vì vậy phía cảnh sát cho biết họ cần phải tiến hành điều tra thêm để xác thực bản ghi chép trên liệu có phải là di thư của Goo Hara hay không. Ngoài ra, cơ quan điều tra cũng đang thu thập thông tin về tài sản của nữ nghệ sĩ.

Goo Hara được tìm thấy trong tình trạng tắt thở tại nhà riêng vào chiều ngày 24/11. Thi thể nữ ca sĩ được người giúp việc phát hiện vào lúc 18h30. Hiện, cảnh sát chưa công bố nguyên nhân Hara tử vong. Mọi thông tin liên quan đến vụ việc vẫn đang được giữ kín.

Truyền thông Hàn Quốc cho biết cơ quan chức năng đã liên lạc với gia đình Goo Hara để lấy ý kiến về việc khám nghiệm tử thi. Nhiều khả năng công tác khám nghiệm sẽ diễn ra trong ngày 25/11.
Trong khi đó, tang lễ của nữ ca sĩ sẽ được tổ chức kín đáo theo nguyện vọng của gia đình Goo Hara. Lễ tang kín được tổ chức vào sáng 25/11. Người hâm mộ của cô sẽ được sắp xếp một địa điểm khác để có thể đặt hoa và tiễn biệt thần tượng của mình từ ngày 25/11 đến 27/11.


Canh sat tim thay di thu cua Goo Hara o nha rieng? hinh anh 2
Nữ ca sĩ bị mắc chứng trầm cảm nặng sau khi trải qua nhiều biến cố trong đời.


Goo Hara là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám Hàn Quốc - KARA. KARA sở hữu nhiều thành tích đáng nể trên con đường âm nhạc, chiếm lĩnh thị trường Nhật Bản năm 2010. KARA là nhóm nhạc nữ đầu tiên của xứ sở kim chi được biểu diễn tại Tokyo Dome. Sau 9 năm hoạt động, nhóm nhạc tan rã vào năm 2016.

Theo lời bạn bè của Goo Hara, nữ ca sĩ bị mắc chứng trầm cảm nặng, luôn cảm thấy cô đơn, trống rỗng, nhưng luôn phải tỏ ra vui vẻ trước khi qua đời. Hồi tháng 5, Goo Hara từng tự tử, nhưng bất thành.