Bắt thầy giáo làm nữ sinh ở Kiên Giang có thai


Ngày 25/11, Công an huyện Hòn Đất bắt tạm giam ông Nguyễn Văn Chính (55 tuổi, nguyên giáo viên Trường THPT Sóc Sơn) về tội Giao cấu với người dưới 16 tuổi. Nạn nhân là nữ sinh T.H.T. (sinh ngày 31/12/2002) ngụ xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất.

Một tháng trước, Ban giám hiệu Trường THPT Sóc Sơn đình chỉ công tác thầy Chính để phục vụ điều tra. Khi đó, gia đình T. có đơn tố cáo thầy giáo dạy toán đã có gia đình nhưng quan hệ tình cảm với con gái của họ.


Bat thay giao lam nu sinh o Kien Giang co thai hinh anh 1
Tường trình của thầy Chính. Ảnh: Nhật Tân.


Trong tường trình gửi lãnh đạo trường, ông Chính thừa nhận có dạy thêm cho T. vào tháng 4/2018. Nữ sinh này từng nhắn tin vào điện thoại của ông với nội dung: "Thầy nghỉ lễ vui vẻ nha thầy".

Cuối tháng 4, T. đi chơi lễ ở Sơn Bình. Nữ sinh này có điện thoại cho thầy Chính.

Một tuần sau, nữ sinh lớp 10 được cho là mời ông Chính đi ăn. Từ đó, tình cảm hai người sâu đậm hơn.
Đến tháng 12/2018, T. mang thai. Ông Chính đưa cô gái mới lớn ra TP Rạch Giá phá thai.

"Khi xem lại những tin nhắn của em T., tôi rất buồn. Tôi bảo chia tay nhưng T. đòi tự tử, nói quá yêu thương tôi nên tôi không kiềm lòng được và tiếp tục thương nhau", người đàn ông 55 tuổi phân trần.

Ông Chính thừa nhận mối quan hệ sai trái với nữ sinh, không đúng quy định pháp luật. Ông cam kết với gia đình T. và nhà trường là cắt đứt quan hệ bất chính với cô gái.

Theo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh
Kiên Giang
, hành vi của ông Chính là vi phạm nghiêm trọng đạo đức nhà giáo nên phải xử lý nghiêm theo quy định của ngành và pháp luật.